Những yếu tố giúp Đơn Dương lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư hiện tại

3 yếu tố giúp Đơn Dương lọt tầm ngắm của giới đầu tư

Môi trường sống trong lành cùng hạ tầng giao thông thuận lợi giúp Đơn Dương lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư second home vì sức khỏe.

Đón xu hướng bất động sản sinh thái

Những năm gần đây, ngày càng nhiều người trẻ dành nhiều sự quan tâm đến lối sống khỏe khoắn và lành mạnh. Nhiều người chọn cách sống chậm lại, lắng nghe cảm xúc, suy nghĩ bên trong và sống hòa mình cùng thiên nhiên. Đó không chỉ là phong trào, xu hướng thoáng qua mà dần trở thành quan điểm sống của họ. Đây cũng là lực đẩy cho các dự án bất động sản xanh, bất động sản sinh thái. Cùng với đó, sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 cũng là “cú hích” cho những dự án này phát triển mạnh mẽ.

Dự án nghỉ Dưỡng ven sông đang được đầu tư

 Bất động sản xanh là xu hướng đã xuất hiện từ năm 2019. Ở thời điểm đó, nhiều người trẻ đã sẵn sàng “bỏ phố về quê”, mua thêm một ngôi nhà, tậu một mảnh vườn, nhằm tận hưởng không gian sống như nghỉ dưỡng… “Từ đó đến nay, xu hướng này không có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều dự án bất động sản phát triển theo hướng này cũng ghi nhận sự quan tâm lớn” theo các nhà đầu tư nhận định rằng, xu hướng này sẽ tiếp tục nở rộ hậu Covid-19.

Một trong những thị trường tiềm năng của bất động sản sinh thái là Đơn Dương, Lâm Đồng. Những năm qua, địa phương đã đón sóng đầu tư của  “đại gia” bất động sản như Novaland, …. Nhiều nhà đầu tư nhỏ hơn cũng chọn phố núi làm nơi dịch chuyển dòng vốn.

Lợi thế tự nhiên của Đơn Dương

Các chuyên gia trong đầu tư bất động sản cho rằng Đơn Dương- Lâm Đồng là một trong những địa điểm phù hợp phát triển wellness second home, bởi có khí hậu trong lành, không gian tươi mát; thổ nhưỡng của Lâm Đồng phù hợp để phát triển cây trồng, cây ăn trái. Bên cạnh đó, thế đất tại nhiều khu vực view sông, thuận lợi phát triển các dự án xu hướng nghỉ dưỡng view sông.

View nghỉ dưỡng ven sông Đa nhim

Nếu trước đây, Đà Lạt là địa điểm lý tưởng được người trẻ lựa chọn để rời phố về quê, “trồng rau nuôi gà”, thì giờ, Đơn Dương trở thành “miền đất hứa” cho những ai yêu thích sống xanh, sống cân bằng. Vùng đất này vẫn phong kín vẹn nguyên sự thư thái và dễ chịu.

Do đó, việc sở hữu một căn nhà ven hồ, gần thiên nhiên để tận hưởng không khí mát mẻ hứa hẹn mang lại nhiều năng lượng tích cực, tăng năng suất làm việc cho gia chủ.

Đòn bẩy từ hạ tầng

Trong vài năm trở lại đây, kết cấu hạ tầng của Đơn Dương được đầu tư, nâng cấp đồng bộ. Nhiều sản phẩm và loại hình du lịch mới được đưa vào kinh doanh, khai thác đã nâng cao chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất của địa phương.

Hạ tầng ngày được hoàn thiện thu hút đầu tư tại huyện Đơn Dương

Sắp tới, cao tốc Giầu Dây – Liên Khương hoàn thành, việc di chuyển từ TP HCM lên Lâm Đồng rút ngắn chỉ còn khoảng 2 tiếng so với 4 tiếng hiện nay. Với lợi thế kết nối ngày càng thuận lợi, Đơn Dương hứa hẹn là nơi nghỉ dưỡng phù hợp để nhiều gia đình phục hồi sức khỏe sau thời gian làm việc căng thẳng. Đối với những khách đang tìm “second home” để nghỉ dưỡng lâu dài, Đơn Dương cũng là lựa chọn đáng cân nhắc.

Theo một chuyên gia, với môi trường sống trong lành, hội tụ những thế mạnh về hạ tầng, Đơn Dương mở ra triển vọng phát triển các “wellness second home” phục vụ du lịch trải nghiệm, khai thác kinh doanh homestay, khách sạn hoặc làm tài sản tích lũy lâu dài cho thế hệ sau. Bên cạnh đó, mức giá bất động sản ở Đà Lạt khá mềm so với Đà Lạt hay một số huyện thuộc Lâm Đồng, cũng mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư.

 Tâm Việt Group Đơn vị  BDS uy tín tại Đà Lạt, Vùng ven đà lạt 

Địa Ốc Tâm Việt, tự hào là trung gian BDS chất lượng và trách nhiệm nhất tại Đà Lạt. Chúng tôi luôn tận tâm giúp khách hàng có thể bán được khu đất của mình với giá cao nhất, gặp ít rủi ro nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành BDS cũng như mạng lưới giao dịch rộng khắp, chúng tôi luôn cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác và kịp thời đến cho khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đàn triển khai dự án đất nghỉ dưỡng phân khúc giá rẻ tại khu vực ĐƠN DƯƠNG với pháp lý sổ hồng riêng view nghỉ dưỡng ven sông đẳng cấp dành cho quí khách hàng mong muốn sở hữu lô đất nghỉ dưỡng vùng ven Đà lạt

Trụ sở chính: Số 158A Suối Thông A1, Xã Đạ Ròn, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng.
  • CN1: Thôn Thị Tứ, Xã Đồng Tiến, Triệu Sơn, Thanh Hóa
  • CN2: 101 đường số 5, Khu dân cư Hiệp Thành III, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
MST: 5801457936
Email: tamvietgrouplamdong@gmail.com
Hotline: 0704.89.2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *