Khai trương dịch vụ vận chuyển hành khách hai tuyến Liên Khương-thành phố Đà Lạt và Liên Khương-thành phố Bảo Lộc

Sáng 26/8, Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân chính thức khai trương dịch vụ vận chuyển hành khách tại sân bay Liên Khương, gồm hai tuyến Liên Khương-thành phố Đà Lạt và Liên Khương-thành phố Bảo Lộc, sau khi được Sở Giao thông vận tải tỉnh Lâm Đồng phê duyệt phương án tổ chức cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách kết nối Cảng hàng không Liên Khương đến trung tâm đô thị, du lịch thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc.

Theo đó, Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân cung ứng dịch vụ xe 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ ngồi đón, trả khách tại các khu, điểm du lịch, cơ sở lưu trú, bến xe, cảng hàng không trên địa bàn thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc, với mức giá được niêm yết công khai.

Cụ thể, giá vé tuyến sân bay Liên Khương đi thành phố Đà Lạt là 250 nghìn đồng/lượt (xe 4 chỗ ngồi), 350 nghìn đồng/lượt (xe 7 chỗ ngồi) và 100 nghìn đồng/vé (xe 16 chỗ ngồi); chiều ngược lại, giá vé lần lượt là 200, 300 và 100 nghìn đồng. Với tuyến sân bay Liên Khương đi thành phố Bảo Lộc, giá vé là 800 nghìn đồng/lượt (xe 4 chỗ ngồi), 1 triệu đồng cho xe 7 chỗ ngồi và 180 nghìn đồng/vé với xe 16 chỗ ngồi; giá vé này cũng áp dụng cho chiều ngược lại.

Thời gian hoạt động, theo lịch cất/hạ cánh của các chuyến bay tại sân bay Liên Khương. Khoảng 30 phút sẽ có 1 chuyến nối tiếp liên tục trong ngày từ sân bay này đến thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc và ngược lại.

Năm 2018, Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân đã triển khai thành công dịch vụ vận chuyển hành khách tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) và Cảng hàng không quốc tế Phú Bài (Huế).

Cùng với đặt vé tại quầy vé ở khu vực sân bay Liên Khương, Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân đã ứng dụng công nghệ App trong đặt vé và thanh toán trực tuyến, hoặc qua website https://haivan.com, mang đến nhiều tiện ích cho người dân địa phương và du khách.

Hiện, tại Cảng hàng không Liên Khương đang có nhiều hãng taxi, xe dịch vụ đưa đón hành khách hoạt động. Việc Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân triển khai dịch vụ, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *