Tại sao nhiều người chọn Lâm Đồng là nơi đầu tư Bất Động Sản nghỉ dưỡng?

Ngày nay, nhiều người lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như một cách để tích lũy và khai thác giá trị tài sản lâu dài. Thay vì lựa chọn những địa điểm đang phát triển du lịch, nhiều nhà đầu tư lựa chọn bất động sản tại những nơi có tiềm năng mạnh trong tương lai. Một trong những nơi được lựa chọn nhiều nhất chính là bất động sản Lâm Đồng. Vì sao nơi đây lại được nhiều nhà đầu tư nghỉ dưỡng lựa chọn như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết bên dưới đây.

Honey Farmhouse THỎ NON GARDEN ( Bảo Lâm ), một Homestay View Nghỉ Dưỡng ven hồ ĐăkLong Thượng

Địa thế thuận lợi của Lâm Đồng

Lâm Đồng là một tỉnh lớn ở nước ta nằm ở phía Nam Tây Nguyên, có diện tích lớn thứ 7 trên cả nước, giáp ranh với các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Đắk Nông, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Thuận và Đắk Lắk.

Sở hữu cho mình 2 thành phố lớn là thành phố Đà Lạt – được mệnh danh là thành phố ngàn hoa và thành phố Bảo Lộc.

Với khí hậu mát mẻ quanh năm, không khí trong lành mà giao thông đi các vùng lân cận càng lúc càng phát triển nhờ những tuyến cao tốc đã và đang khởi công.

Bất động sản Lâm Đồng – Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai gần

Đà Lạt chính là thành phố du lịch phát triển nhanh chóng và vượt bậc nhất trên cả nước. Với lợi thế về diện tích đất rộng lớn. Cũng như sở hữu cảnh sắc thiên nhiên và thời tiết tuyệt vời. Do đó mà Lâm Đồng cũng được đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai.

Theo báo cáo thống kê mới đây nhất, đơn vị thành phố Bảo Lộc đã kêu gọi đầu tư thành công hơn 50 dự án hạ tầng và dịch vụ lớn. Nổi bật như dự án sân bay Lộc Phát, sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng, cáp treo núi Sapung, siêu dự án bên hồ ĐăkLong Thượng,…..

Do đó mà Lâm Đồng hiện đang được đánh giá là một trong những thành phố có tiềm năng du lịch hàng đầu ở nước ta. Đó chính là lý do mà nhiều nhà đầu tư nghỉ dưỡng lựa chọn Lâm Đồng thay vì những thành phố khác.

Biến động giá đất nền tại Lâm Đồng hiện nay

Thời gian gần đây, quỹ đất nền tại Lâm Đồng đang ngày càng suy giảm khi mà ngày càng có nhiều ông lớn lựa chọn đầu tư khai thác. Kể đến như: Tập đoàn Hưng Thịnh, tập đoàn Novaland, T&T Group, Ecopark, Him Lam, Văn Phú Invest,…

Do đó mà những quỹ đất Lâm Đồng giá rẻ trước đây đang có những bước nhảy giá chóng mặt lên đến 35%. So với việc đầu tư vào Tp.Đà Lạt thì việc lựa chọn đầu tư vào vùng ven và thành phố Bảo Lộc chính là lựa chọn đúng đắn nhất lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *